Có nên mua Roland HP 505 GP

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP 505 GP

Roland HP 505 GP hệ thống âm thanh đa chiều, tiên tiến cộng công nghê độc quyền của Roland về hệ thống âm thanh SUPERNATURAL siêu thực. khoa học này được lấy cảm hứng từ chiếc V-Piano Grand và khả năng tạo âm thanh giống cây piano acoustic thứ thiệt. Sự kết hơp này sẽ đem lại cho người chơi trên Roland HP-505 GP cảm xúc xuất sắc hơn.

Roland HP-505GP

Roland HP-505GP

Roland HP 505 GP cân xứng với ứng dụng Piano Partner của Roland, một vận dụng iPad miễn phí sản xuất 1 bí quyết tương tác mới để xây dựng kỹ năng chơi piano của bạn. Hoạt động cộng với những bài hát và tính năng tích hợp của nhạc cụ, vận dụng thú vị sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn Phân tích thêm về âm nhạc và bí quyết chơi piano.

Bạn mang thể kết nối ko dây iPad và Roland HP-505 GP qua mạng gia đình bằng Bộ điều hợp USB ko dây Roland WNA1100-RL (được bán riêng) hoặc qua cáp USB với Bộ kết nối máy ảnh iPad của Apple. Piano Partner sẵn trên Apple App Store.

TÍNH NẲNG ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-505GP

HỆ THỐNG ÂM THANH CHIẾU ACOUSTIC CẢI TIẾN

ko gian âm thanh độc đáo được tạo ra khi bạn chơi đàn piano acoustic – sự cùng hưởng giữa những dây và sự cộng hưởng trong khoảng khung hoặc thân của cây đàn piano – được hiện thực hóa ưng chuẩn sự kết hợp phức tạp và kết hợp giữa những yếu tố. Roland HP-505 GP tạo ra không gian âm thanh trung thực này phê chuẩn kỹ thuật Acoustic Projection thông minh, phối hợp hệ thống âm thanh đa chiều với trong V-Piano Grand bậc nhất sở hữu động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano của chúng tôi. Acoustic Projection mang đến sự kỳ diệu của nó ưng chuẩn một hệ thống loa đa kênh, mang mỗi loa được đặt đúng vị trí để chiếu từng phần tử âm thanh vào vị trí bỗng dưng của nó. những nguyên tố âm thanh từ mỗi loa được pha trộn 1 cách sáng tạo để tái hiện trường âm thanh chân thực của một cây đàn piano acoustic.

ĐỘNG CƠ PIANO SUPERNATURAL

Roland HP-505 GP hài hòa khoa học Piano SuperNATURAL của Roland cho bức xúc tốc độ liền mạch, phân rã nốt bỗng nhiên và hành vi của dải phím đích thực để tái hiện âm thanh và biểu cảm piano tuyệt vời. Tông màu thay đổi liền mạch lúc chạm vào, chuyển dịch chuẩn xác cảm xúc của người chơi. Sự phân rã nhạc điệukhi không và hữu cơ, sở hữu âm thanh phân rã không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Mỗi nốt sở hữu 1 đặc điểm riêng, điều này tạo ra sự biến đổi về màu sắc âm và độ vang của mỗi nốt.

TÔNG MÀU FORTEPIANO thực sự TÍCH HỢP

Ngoài việc chọn lựa âm thanh của đàn grand piano tích hợp, Roland HP-505 GP còn danh mục Early Piano mới được bổ sung sở hữu bốn biến thể fortepiano và 2 biến thể harpsichord. các tuyệt tác được sáng tác bởi các nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin mang thể được chơi với những âm thanh gốc của quá trình ấy. Sự Phân tích cao và sự hiểu biết đối với tác phẩm được nâng cao lúc dùng nhạc cụ đã được các nhà soạn nhạc thực thụ sử dụng.

BÀN PHÍM CẢM GIÁC NGÀ PHA III ESCAPEMENT

Roland HP-505 GP được thiết bị bàn phím Ivory Feel PHA III (Progressive Hammer Action III) hàng đầu của Roland với Escapement. độ nhạy và độ lặp lại phím nhanh, bàn phím chuyển thành âm thanh một cách thức chân thực các khác biệt tinh tế về âm sắc trong khoảng những cá tính chơi và lực chơi khác nhau. các phím được hoàn thiện bằng vật liệu cung cấp đặc tính hút ẩm, dẫn tới bàn phím sở hữu kết cấu đột nhiên và cảm giác xúc giác của ngà voi và gỗ mun thật.

BÀN ĐẠP HÀNH ĐỘNG GIẢM CHẤN

Roland HP-505 GP được vật dụng “Bàn đạp hành động giảm chấn tiến bộ” khả năng chống nhẹ khi bắt đầu hành trình và rộng rãi lực cản hơn ngay khi chúng khởi đầu mang hiệu lực, giống như các cây đàn piano acoustic thực thụ. Điều này giúp người trình diễn dễ dàng biết lúc nào bàn đạp khởi đầu sở hữu hiệu lực, đồng thời cho phép các công nghệ nửa bàn đạp kiểm soát tinh tế những âm sau và cộng hưởng. Bàn đạp này sở hữu thể truyền chuyên chở chính xác kỹ thuật của những nghệ sĩ piano khó tính nhất.

MÁY thu thanh / MIDI TÍCH HỢP sở hữu ĐIỀU KHIỂN linh động

Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi trình diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh và / hoặc MIDI – một tính năng thuận lợi cho nghệ sĩ piano cũng như sinh viên muốn Phân tích cách chơi của họ. Kết nối máy nghe nhạc khoa học số bên ngoài giắc cắm đầu vào, phát tệp bài hát và Roland HP-505 GP thể chuyển đổi tệp đấy chỉ mất khoảng thực. Chơi cộng và ghi lại hiệu suất của bạn dưới dạng dữ liệu âm thanh. Dữ liệu âm thanh đã ghi mang thể được lưu vào Bộ nhớ USB và sao chép vào máy tính bên ngoài để tạo đĩa CD âm thanh hoặc để vận tải lên Internet.

* Cần bộ nhớ USB để ghi âm thanh.

DỄ dùng

Bảng điều khiển đơn thuầntrực giác cho phép tầm nã cập nhanh chóngtiện dụng vào rộng rãi tính năng và ứng dụng của Roland HP-505 GP. Màn hình LCD sản xuất giao diện hình ảnh hoàn hảo mang vật dụng.

ngoài mặt ý thức VỀ MÔI TRƯỜNG

Roland HP-505 GP đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp trong khi vẫn đem đến hiệu suất tác động cao. Chúng cũng sở hữu chức năng Tự động Tắt, lúc được kích hoạt, sẽ tự động tắt nguồn sau 1 khoảng thời kì ko hoạt động cụ thể; thời gian không hoạt động mang thể chọn từ 10 phút, 30 phút (mặc định), 240 phút và tắt.

ÂM THANH THỰC ROLAND HP 505 GP

tham số khoa học ĐÀN PIANO ROLAND HP 505 GP

Hãng cung ứng Roland
Model HP-505GP
Bàn phím 88 phím (Bàn phím cảm giác ngà PHA III với Escapement)
Nguồn âm thanh Piano SuperNATURAL
Số âm Đàn Grand Piano: 10 âm
Piano: 6 âm
E.Piano: 10 âm Đàn
Dây: 14 âm
Khác: 307 âm (bao gồm 8 bộ trống, một bộ SFX)
Đa âm tối đa 128
Loa – Công suất:30 W x hai
5 W x 2– Kích thước:

cỗ ván : 12 cm x 2 Loa ko gian / trường gần: 5 cm x hai

Kết nối DC In jack
Pedal connector
Input jacks (L/Mono, R): RCA phono type
Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type
USB COMPUTER port
USB MEMORY port
MIDI connectors (In, Out)
Phones jack (Stereo, with Twin Piano Individual Mode) x 2: Stereo 1/4-inch phone type
Tính năng khác Transpose,Tempo, Effects, Recording, Khóa bảng điều khiển, MIDI, Kết nối không dây (khi tiêu dùng Bộ điều hợp USB ko dây tùy chọn),…
Kích thước Chiều rộng: 138,7 cm
Chiều sâu: 43 cm
Chiều cao: 86 cm
Trọng lượng 51,5 kg

https://dan-piano.com

https://pianoco.net

https://yamahavn.com

https://danpianovn.com

https://pianodienmoi.com

https://pianomoi.com

https://pianodongnai.vn

https://pianodien.vn

Piano Vũng Tàu
Logo
Shopping cart