Giới thiệu

Giới thiệu

Nhạc cụ Vũng Tàu chuyên cung cấp các loại đàn piano cơ, đàn piano điện nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những cây đàn chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như: Yamaha, Kawai, Roland, Casio,…với giá cả cạnh tranh hợp lý.

Những cây đàn được chúng tôi tuyển lựa một cách kỹ càng và kiểm tra mọi thứ đều tốt trước khi tới tay khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Nhạc cụ Vũng Tàu. Ngoài ra, với nhiều ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn như giảm giá sản phẩm, tặng phụ kiện, miễn phí vận chuyển, tăng thời gian bảo hành… nên rất mong đón nhận được sự quan tâm của mọi người.

nhạc cụ Vũng Tàu

Bên cạnh đó, nhạc cụ Vũng Tàu cũng luôn tìm kiếm các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực nhạc cụ, các kênh phân phối được chúng tôi hỗ trợ tối đa, luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào và giá cả cạnh tranh nhất đi kèm chất lượng sản phẩm luôn tốt. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với nhạc cụ Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về chính sách đại lý và cộng tác viên.

Quý khách có nhu cầu mua đàn piano, chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0977.033.003

Fanpage: Nhạc Cụ Vũng Tàu | Facebook


Piano Yamaha cung cấp tất cả các loại nhạc cụ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản như Piano cơ, Piano điện, Organ, Electone , Guitar… từ các thương hiệu nổi tiếng.

Piano Vũng Tàu
Logo
Shopping cart