Đàn CFX Yamaha Concert Grand Piano

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là loại đàn hàng đầu của dòng CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong các phòng hòa nhạc to và trường âm nhạc trên toàn toàn cầu. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của rộng rãi cuộc thi quốc tế và được thiếu gì những nghệ sĩ piano ham.

Để lớn mạnh mẫu sản phẩm thế hệ tiếp theo quy tụ vào góc nhìn của người nghệ sĩ, nhóm ngoại hình đã tập trung khoảng 60 người, chủ yếu trong khoảng bộ phận phát triển Piano, và bao gồm 1 lực lượng Nghiên cứu và lớn mạnh, lực lượng công nghệ Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng nhiều kỹ thuật nhiều của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và công nghệ mô hình công nghệ số đương đại. Trong quá trình phát triển, quan điểm phản hồi vô giá từ khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được đề đạt trong hơn 30 nguyên loại trước lúc loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy công nghệ biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là 1 công nghệ biến đổi gỗ có tính cách mạng được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong một khoảng thời gian ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong phổ thông năm. sử dụng những vật dụng đặc biệt để kiểm soát chuẩn xác nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để tạo ra sự phong phú và độ sâu của âm thanh như vậy như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong phổ quát năm. trật tự xử lý A.R.E. Cũng ko tiêu dùng hóa chất, dẫn tới giảm tác động đến môi trường.

Ngoài đàn piano, công nghệ này cũng đã được sử dụng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là phương pháp những kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển một bản thiết kế thông minhcung cấp 1 cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung ứng đàn grand piano của Yamaha, chỉ có một số kỹ thuật viên chọn riêng được phép vào Xưởng sản xuất Piano concert, nơi họ có thể làm cho việc có những chuyên gia chuyên cho từng phần của quy trình sản xuất. Gỗ, len và những nguyên liệu “sống” bất chợt khác đổi thay theo thời kì và dựa trên điều kiện môi trường phải được Đánh giá cẩn thận và xử lý đúng cách để phục vụ các cây đàn piano thấp nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

tham số kỹ thuật đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

ngoại hình bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi to (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

Piano Vũng Tàu
Logo
Shopping cart