Review Yamaha Clavinova CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha tập hợp 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cộng sở hữu một phong cách sẽ lôi kéo các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa tiên tiến.

tiếp nối sự thành công của loại CLP-600 đáng ngạc nhiên, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong cái đàn piano kỹ thuật số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu, loạt đàn mới toanh tế này mang đến thời cơ vô tận để học hỏi, thể hiện âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. những chiếc đàn mới này mang lại 1 chừng độ chơi tình cờ được cải thiện, hoàn chỉnh chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua đa dạng thập kỷ lớn mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series phân phối các cải tiến chưa từng mang đối mang tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái tạo lý tưởng đàn fortepiano, tiên sư của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng bí quyết dùng những âm giống như những nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, mang đến chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho các tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha sở hữu dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo giận dữ cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chuẩn xác nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và các phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của một cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP với bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha những đối trọng, đem lại sự mô phỏng thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

kỹ thuật mới này với trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc thù chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả các sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước tiên tới khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành nhiều dòng âm thanh ko ngừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều mang âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái tạo một phương pháp chân thực phê chuẩn hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào ấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin xác thực như những gì mà các nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những mẫu CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối các vật dụng tương trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc sử dụng áp dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách sử dụng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ các thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sẻ chúng bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem lại cho phần đông người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới với cảm biến cảm ứng

Trên các model CLP-775 tới CLP-795GP, hồ hết âm thanh và chức năng giờ đây thể được lựa chọn 1 cách trang nhã duyệt y các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

Piano Vũng Tàu
Logo
Shopping cart