Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho gần như thí sinh đang không theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc tới với những em nhỏ và phụ huynh đam mê bộ môn Piano trên khu vực Thủ đô đề cập riêng và toàn quốc đại quát, song song giới thiệu phổ biến hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bồi bổ ươm mầm tuấn kiệt âm nhạc hướng tới sự giỏi và bài bản cho những em học sinh Piano không chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội công ty Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho phần lớn thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước từ 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được phát động trong khoảng tháng 5/2021 và nhận được phổ biến để ý của Anh chị em trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hứa sẽ mang lại phổ biến niềm vui cũng như sự ham thích sở hữu các thí sinh tham dựđược diễn ra online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời kì thi chính thức được diễn ra trong khoảng ngày 28-31/7/2021 sở hữu 2 vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham gia tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi từ 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi từ 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi từ 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi trong khoảng 18-25. buộc phải đặt ra thí sinh là phần nhiều các bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, không dùng các thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển biên soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

lúc miêu tả bài thi thí sinh ko dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối sở hữu bảng A được diễn ra chỉ 1 vòng thi, mỗi thí sinh biểu đạt 02 bài tự chọn khác nhau về thể loại. Bảng B được diễn ra thi 2 vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối sở hữu cả hai vòng thi là Thí sinh sẽ trình bày 02 bài khác nhau về loại thể.

Riêng mang Vòng chung khảo, thí sinh được phép dùng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được diễn ra 02 vòng thi, tối đa 10 phút. mang vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về thể loại. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong đó sở hữu 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh mang thể dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham dự chấm giải là 5 giám khảo gồm các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên Piano uy tín hàng đầu Việt Nam là: Giáo sư, tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân trần Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; tấn sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trung tâm đào tạo & doanh nghiệp sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng sư Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng sư Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

mặc dầu chỉ đơn vị online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được hồ hết học sinh của rộng rãi tỉnh, thành trên cả nước đăng ký tham gia như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban tổ chức cho biết sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. phần nhiều những thí sinh tham gia đều được cấp Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi. Đáng chú ý, Ban tổ chức sẽ trao Giải thưởng đặc trưng của cuộc thi là một cây đàn Piano điện nhãn hàng Germany Bremen Bm363 new trị giá 16 triệu đồng do tổ chức TNHH thương nghiệp & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

bên cạnh đó, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên lĩnh vực Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội năm học 2021-2022 ví như đáp ứng được các mục tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

Piano Vũng Tàu
Logo
Shopping cart